Gà trống nuôi con bệnh nặng

26/08/2012 | 21:43

 Anh Thật vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho con. Khi bác sĩ cho biết Tài bị ung thư máu, anh Thật như quỵ ngã vì bé Tài là niềm hạnh phúc, niềm vui sống, động lực giúp anh vượt qua bao nỗi vất vả. Vậy mà nay, con trai anh mang bệnh nặng. Chạy vạy, vay mượn khắp nơi, anh đưa con lên TPHCM chạy chữa

 

 Bị mẹ ruột bỏ rơi, Dương Văn Tài (SN 2001)  lớn lên trong vòng tay của cha và bà nội đã già yếu. Cha em, anh Dương Văn Thật (SN 1983, ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) vì không có đất đai canh tác nên ngày ngày phải đi làm thuê làm mướn khắp nơi để lo cho con và người mẹ nay ốm mai đau của mình. Gia đình anh Thật thuộc diện hộ nghèo của huyện. Năm 2011, tai họa ập xuống khi Tài liên tục nóng sốt, da xanh, sụt cân nhanh.

Anh Thật vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho con. Khi bác sĩ cho biết Tài bị ung thư máu, anh Thật như quỵ ngã vì bé Tài là niềm hạnh phúc, niềm vui sống, động lực giúp anh vượt qua bao nỗi vất vả. Vậy mà nay, con trai anh mang bệnh nặng. Chạy vạy, vay mượn khắp nơi, anh đưa con lên TPHCM chạy chữa. Đã hơn một năm trôi qua, bệnh của Tài thuyên giảm được phần nào nhưng cậu bé vẫn còn xanh xao và yếu ớt, ai thấy cũng thương. Hàng ngày, hai cha con cùng chia nhau suất cơm từ thiện trong bệnh viện. Hiện nay, em Tài đang nằm tại phòng 3, lầu 2, Khoa nội 3, Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Thông qua Báo CATP, anh Thật khẩn thiết mong bạn đọc gần xa rộng lòng hảo tâm giúp đỡ để Tài tiếp tục được chữa bệnh. 

 
  MINH NGHĨA

CATP
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác: